Sản phẩm - Dịch vụ, Siêu âm đàn hồi mô

CÔNG TY NHẬT KHOA ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI GAN MẬT TP.HCM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GAN MẬT 2019

MÁY SIÊU ÂM ĐÀN HỒI MÔ – SUPERSONIC IMAGINE

Ngày 30/06/2019, Hội Nghị Gan Mật TP.HCM đã được tổ chức tại KS Equatorial với sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu thế giới và Việt Nam trong lĩnh vực bệnh lý Gan Mật.

Hội nghị lần này đặc biệt có sự tham dự và trình bày báo cáo của hai Giáo sư đến từ Mỹ, GS. Robert G.Gish – Giám đốc Y khoa – Viện Nghiên cứu về Viêm gan siêu vi B và GS. Waldo Concepcion – Chuyên khoa Phẫu thuật và Nhi  – Trường Đại học Y khoa Stanford.

Công ty Nhật Khoa hân hạnh đồng hành cùng Hội Gan Mật TP.HCM tổ chức hội nghị và có Booth trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại Hội nghị. Booth công ty Nhật Khoa với điểm nhấn là Máy siêu âm đàn hồi mô Supersonic Imagine đã thu hút sự quan tâm của các chuyên gia, bác sĩ tham dự hội nghị.

Tại đây, các chuyên gia và các bác sĩ đã trải nghiệm thực tế trên máy siêu âm đàn hồi mô Supersonic Imagine và có nhiều phản hồi tốt về những tính năng vượt trội của máy.

Đặc biệt, GS. Robert G.Gish – Giám đốc Y khoa – Viện Nghiên cứu về Viêm gan siêu vi B đến từ Mỹ đã đến tham quan, trải nghiệm máy tại Booth Công ty Nhật Khoa và ThS.BS Lê Thanh Liêm – Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Trung tâm Chẩn đoán Y khoa MEDIC TP.HCM đã trực tiếp siêu âm cho Giáo sư Gish trên máy siêu âm đàn hồi mô Supersonic Imagine.

Siêu âm đàn hồi mô (SHEAR WAVE ELASTOGRAPHY-SWE) là công nghệ đột phá trong ngành siêu âm chẩn đoán.

Siêu âm đàn hồi mô công nghệ sóng biến dạng SWE của Supersonic Imagine đã được FDA chứng nhận năm 2013.

Máy Supersonic Imagine hiện đang được Công ty Nhật Khoa phân phối tại thị trường Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *